CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀNG TRIẾT

                         

            

         SƠN HOÀNG TRIẾT

         Add: 506-508- Hùng Vương- Tam Kỳ- Q.Nam.

 

  Kính gởi: Quý khách hàng.

     Công ty Hoàng Triết – Sơn Hoàng Triết kính gởi đến quý khách cùng gia đình lời chào trân trọng, lời chúc viên mãn và thành công.

     Công ty Hoàng Triết được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu tháng 09 năm 2013, chuyên phân phối sơn thuộc các thương hiệu Sơn nổi tiếng trên thế giới và khu vực Đông Nam Á: JOTUN, TOA, DULUX, PROPAN… Sơn Hoàng Triết là nhà phân phối sơn xây dựng, sơn PU, Sơn gỗ, sơn sàn… có quy mô lớn  nhất tại địa bàn Tam Kỳ và tỉnh Q.Nam.

     Với nhiều dòng sản phẩm sơn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, dự án về các sản phẩm sơn, từ những dòng sản phẩm kinh tế cho đến các dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường, phù hợp với đặc điểm khí hậu vùng miền. Sản phẩm chú trọng đặc biệt đến chất lượng, độ bền, tính thẩm mĩ và quan trọng nhất đó là không làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

      Chúng tôi luôn sẵn sàng :

  • Tư vấn lựa chọn màu sơn, phối màu sơn theo yêu cầu của khách hàng với hơn 5.000 màu sắc tự chọn được vận hành với hệ thống trung tâm pha màu hoàn toàn tự động.
  • Cung cấp sản phẩm chính hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh.
  • Nhận thi công công trình và bảo hành lâu dài.
  • Luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu tiên hấp dẫn.

      Với sản phẩm chính hãng, trung tâm pha màu tự động hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý và luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, Sơn Hoàng Triết luôn mong được hợp tác cùng Quý khách trong việc làm đẹp cho tổ ấm, dự án của mình.

      Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng gần xa, các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư đã ủng hộ, tin tưởng và gởi gắm niềm tin cho Sơn Hoàng Triết.

      Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, mang lại niềm tin tuyệt đối cho Quý khách hàng.

      Trân trọng!

                                                                                “Sơn Hoàng Triết- Sơn Tốt, Giá Tốt”

                                              Giám đốc: Võ Quang Thừa