Phong thủy

Sơn tường phòng ngủ theo phong thủy

18-02-2017

Sơn tường phòng ngủ theo phong thủy

Chọn mầu sắc phù hợp với phong thủy cho phòng ngủ nhưng cũng đừng quên mầu sắc đó phải tạo được sự thoải mái, ấm áp cho mỗi người khi trở về nghỉ ngơi.

Màu sắc cho người mệnh Thủy

18-02-2017

Người mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu sắc cho người mệnh Thổ

18-02-2017

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời, có thể tiếp sức co những thành công của bạn.

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

18-02-2017

Người mệnh Hỏa nên dùng màu sắc như thế nào???
Mệnh Hỏa (cung Ly) nên dùng:
– Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.
– Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, cam, hồng, tím.

Màu sắc cho người mệnh Mộc

18-02-2017

Tông màu xanh là Màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu.

Màu sắc cho người mệnh kim

18-02-2017

Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim