SƠN PHỦ MAXILITE NGOẠI THẤT

SƠN PHỦ MAXILITE NGOẠI THẤT
Mã sản phẩm: 
A919
Danh mục: 
Dung tích: 
Liên hệ: 

0941.98.5555 - 09.777.80.999

 Mỗi người dân Việt Nam, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi trú ngụ mà nó còn là tổ ấm đối với mỗi con người, là nơi ta cảm thấy thoải mái, giúp ta lấy lại sự bình yên, ấm áp sau những giờ làm việc đầy căng thẳng mệt mỏi ở bên ngoài. Vì thế, màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng, màu sắc quyết định phong cách, vẻ đẹp cho căn nhà, thể hiện tính cách của chủ nhân, nhất là chọn màu sơn ngoại thất bởi màu sắc ngoại thất có ý nghĩa rất lớn trong việc trang trí mặt tiền cho ngôi nhà của bạn, là “bộ mặt” của gia đình.

Hiện nay, rất nhiều loại sơn nước ngoài trời có mặt trên thị trường. Nhưng dòng sơn nước chất lượng cao, giá thành hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Sơn nước ngoài trời ICI Maxilite A919 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến sẽ đáp ứng khách hàng những  chí đó:

- Chống kiềm hóa

- Chống rêu mốc

- Độ bền màng sơn cao

- Không gây hại đến sứa khỏe người sử dụng

Để tăng cường độ bám dính và chống kiềm cho hệ thống sơn ngoài trời ICI Maxilite A919, khách hàng nên sử dụng sơn lót cao cấp Dulux Weathershield chống kiềm,…tất cả kết hợp sẽ tạo không gian lý tưởng cho ngôi nhà bạn.

Sản phẩm cùng loại